0979711931
CÔNG TY TNHH TM-XNK CAO NGUYÊN XANH

kinh doanh xuất nhập khẩu
phân phối và sản xuất
các mặt hàng nông sản
Vận chuyển & Giao nhận

          Cty Cao Nguyên Xanh miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ tại các khu vực nội thành: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q7, Q10, Q11, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q. Gò Vấp, Q.Tân Bình.Các Quận khác,...Phí vận chuyển giao hàng dao động từ 20.000 - 50.000 vnđ/ lượt tùy từng địa điểm. Đối với các đơn hàng ngoại thành, ngoại tỉnh, Quý khách sẽ tự trả chi phí vận chuyển (Cao Nguyên Xanh sẽ báo giá trước khi vận chuyển).


         Hàng được giao bởi Cao Nguyên Xanh sẽ luôn kèm với hóa đơn. Trên hóa đơn có logo của Cao Nguyên Xanh, địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu thông tin này không trùng khớp với các thông tin trên website thì khách hàng cần liên hệ ngay với bộ phận CSKH của Cao Nguyên Xanh để được hỗ trợ.


        Trường hợp Quý khách hàng yêu cầu địa chỉ giao hàng không chính xác, địa chỉ quá xa, hoặc nếu Cao Nguyên Xanh cảm thấy khu vực chuyển hàng có thể không an toàn, gây nguy hiểm cho người giao hàng thì Cao Nguyên Xanh có thể từ chối giao hàng trực tiếp, mong Quý khách thông cảm.


       Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng và ký xác nhận vào phiếu nhận hàng.

 

       Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI