Giỏ hàng (0)
CÔNG TY TNHH TM-XNK CAO NGUYÊN XANH
GREEN HIGHLAND CO., LTD
Cty Cao Nguyên Xanh > Sản phẩm > Sản phẩm tươi >

Nấm Đông Cô Việt Nam 200g/túi

 • Nấm Đông Cô Việt Nam 200g/túi

 • Giới thiệu:

  Nấm Đông Cô Việt Nam(Nấm Hương)
  Là nấm đặc sản của xứ lạnh,là sản phẩm nấm ôn đới.
  Chi tiết sản phẩm:
  Nấm đông cô tươi được cấu tạo bởimột chân đính vào giữa tai nấm. Mặt trên tai nấm màu nâu, mặt dưới có nhiều bản mỏng xếp lại.
  Nấm Hương là nấm ăn quý giá.Người Trung Quốc gọi nấm Hương là “ Thực phẩm của Thượng đế”là “ đỉnh cao của thức ăn thực vật”.
  Nấm Hương có chứa hàm lượng Protein chỉ đứng sau thịt ,cá, giàu các chất khoáng và các amino acid tan trong nước, tiêu biểu là 9 loại amino acid không thể thay thế,các vitamin quan trọng, chứa nhiều các nucleotide ;’5’-GMP, 5’- AMP,5’-CMP,5’-UMP: …đặc biệt còn chứa hơn 40 loại enzyme.Nấm có chứa nhiều loại Vitamin (A,B,C,D,E...) và các chất kháng sinh, vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng nấm không gây chứng xơ cứng động mạch và không làm tăng cholesterol trong máu như các loại thực phẩm nguồn gốc động vật.
  Nấm Hương có tác dụng chống đông máu,hạ Cholesterol trong máu, bảo vệ gan,chống ung thư,tăng cường hệ miễn dịch…Như vậy,Nấm Hương vừa là thực phẩm bổ dưỡng,vừa là dược liệu có giá trị cao.


  Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 3616
Sản phẩm cùng loại

Đông Trùng Hạ Thảo

Giá: Liên hệ

Nấm Portobella

Giá: Liên hệ

Nấm Cremini 200g/Vỉ

Giá: Liên hệ

Nấm Maitake

Giá: Liên hệ

Nấm Sâm Nhung

Giá: Liên hệ

Nấm Hoàng Kim 170g/vỉ

Giá: Liên hệ

0979711931

Giới thiệu

Công ty TNHH TM - XNK Cao Nguyên Xanh được thành lập năm 2005.

 

Từ 2005-2008:

Công ty chuyên kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng nông sản như bắp cải Đà Lạt,cải thảo Đà Lạt sang thị trường Đài Loan và Hàn Quốc.

Từ 2008- 2009:

Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm nấm tươi từ Hiệp hội nấm Hàn Quốc(KMC)với sản phẩm nấm Kim châm Hàn Quốc thương hiệu Cao Nguyên Xanh.

Từ 2009 - Nay:

Công ty nhập khẩu nấm tươi các loại cung cấp cho thị trường trong nước.

... Xem thêm
Đối tác của chúng tôi