Giỏ hàng (0)
CÔNG TY TNHH TM-XNK CAO NGUYÊN XANH
GREEN HIGHLAND CO., LTD
Cty Cao Nguyên Xanh > Sản phẩm > Sản phẩm tươi >

Nấm Kim Châm 200g/gói

 • Nấm Kim Châm 200g/gói

 • Giới thiệu:

  Nấm Kim Châm còn có tên gọi khác là nấm giá vì chúng mọc thành từng cụm đều nhau, có hình giá đậu nhưng với kích thước lớn. Mũ nấm lúc còn non có hình câu hay hình bán cầu, về sau chuyển sang dạng ô. Mũ nấm có màu vàng ở giữa có màu vàng thẫm hơn.

  Chi tiết sản phẩm:

  Trong nấm Kim Châm có nhiều Kẽm và Kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân tăng huyết áp, loại nấm này cũng chưa một chất chống ung thư rất hiệu quả. Là một trong những loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao. Trong 100g nấm Kim Châm khô có hơn 31g Protid, 6g Lipid, chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, C, PP, E và các acid amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, trong đó đặc biệt nhiều lysine, rất cần cho sựu phát triển phát trí lực, chiều cao.

  Nghiên cứu gần đây cho thấy nấm Kim Châm  còn có tác dụng làm hạ mỡ mấu, phòng chống bệnh lý viêm loát đường tiêu hóa và bệnh gan mật.

   

   


  Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 7923
Sản phẩm cùng loại

Đông Trùng Hạ Thảo

Giá: Liên hệ

Nấm Portobella

Giá: Liên hệ

Nấm Cremini 200g/Vỉ

Giá: Liên hệ

Nấm Maitake

Giá: Liên hệ

Nấm Sâm Nhung

Giá: Liên hệ

Nấm Hoàng Kim 170g/vỉ

Giá: Liên hệ

0979711931

Giới thiệu

Công ty TNHH TM - XNK Cao Nguyên Xanh được thành lập năm 2005.

 

Từ 2005-2008:

Công ty chuyên kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng nông sản như bắp cải Đà Lạt,cải thảo Đà Lạt sang thị trường Đài Loan và Hàn Quốc.

Từ 2008- 2009:

Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm nấm tươi từ Hiệp hội nấm Hàn Quốc(KMC)với sản phẩm nấm Kim châm Hàn Quốc thương hiệu Cao Nguyên Xanh.

Từ 2009 - Nay:

Công ty nhập khẩu nấm tươi các loại cung cấp cho thị trường trong nước.

... Xem thêm
Đối tác của chúng tôi